Máy rửa bát ZOJIRUSHI BW-GX40

Nhà sản xuất: ZOJIRUSHI Mã sản phẩm: BW-GX40 Công nghệ: Iverter 100V tiết kiệm điện Bảo hành: 12 tháng

Giá niêm yết: 2800000

Giá bán: 2,500,000₫

Máy rửa bát nhật bãi ZOJIRUSHI Inveter BW-GX40
Đó là thương hiệu của Zoji
Trọng lượng (kg) Khoảng 17
Kích thước cơ thể (cm) Chiều rộng khoảng 43 × chiều sâu khoảng 32,5 × chiều cao khi cửa được mở Khoảng 65 (chiều cao cơ thể khoảng 58)
Âm lượng bên trong (L) Khoảng 34
Chiều dài dây nguồn (m) 1,8
Cấp nước: 1.2 / Thoát nước: 1.0
Âm thanh(dB) Khoảng 44
Tiêu thụ điện dự phòng 0
Tiêu thụ điện năng tối đa (W) 1045 (ở 50 Hz) / 1073 (ở 60 Hz)
Lượng nước được sử dụng (L) Khoảng 10Máy rửa bát nhật bãi ZOJIRUSHI Inveter BW-GX40
● tableware điểm: khoảng 34 điểm (4 phần ăn)
● nước sử dụng: khoảng 10L
● Kích thước: chiều rộng 430 × chiều sâu 325 × chiều cao 580 (Mm)
● khóa: tiêu chuẩn, nhanh, mạnh mẽ, mà không cần chất tẩy rửa, Chỉ sấy khô, chế độ giặt trước, khóa học dự trữ (tối đa 6 giờ mỗi 30 phút)
● Tính năng: Giỏ linh hoạt, giỏ điều chỉnh hai giai đoạn
Với màn hình LCD có thể đặt trước thời gian bắt đầu vận hành và hiển thị thời gian hoạt động còn lại

Được thông qua "bảng điều khiển tinh thể lỏng" hiển thị tình hình lái xe. Bạn cũng có thể hiển thị thời gian hoạt động còn lại, tính bằng phút. Hơn nữa, có thể thiết lập thời gian sấy đến 7 mức từ "không sấy" cho đến 90 phút sau mỗi 15 phút. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cài đặt chi tiết để đáp ứng nhu cầu của mình, chẳng hạn như "Khóa học đặt chỗ" có thể được thiết lập tối đa 6 giờ sau mỗi 30 phút.
Ngay cả khi thời gian của bữa ăn là khác nhau, bạn có thể rửa chén với nhau "Pre-wash course"

Bằng cách rửa nhẹ các món ăn đã hoàn thành bữa ăn trong 8 phút, nó rất dễ dàng để loại bỏ bụi bẩn và bạn có thể rửa chúng cùng với các món ăn bạn có sau này. Chúng ta cũng có thể rửa cùng nhau các thành viên trong gia đình.
Có thể được lắp đặt trực tiếp trong không gian nơi đặt các món ăn


Kích thước nhỏ gọn (※) có thể được đặt ở nơi đặt các món ăn. Bởi vì độ sâu nhỏ, bạn có thể đảm bảo không gian để đặt thớt ngay cả khi nó được đặt ở mặt trước. Ngay cả khi bạn mở cửa sau, cánh cửa sẽ không chạm vào vòi và vòi.

※ Chúng tôi giả định một giỏ món ăn có chiều rộng 43 cm x sâu 32,5 cm trở lên.
Máy rửa bát nhật bãi ZOJIRUSHI Inveter BW-GX40

Máy bơm biến tần độc quyền của Toshiba được tăng cường hơn nữa, và khả năng phun thẳng đứng đã được cải thiện từ khoảng 2,6 m trong quá khứ lên khoảng 3 m. Dòng nước mạnh mẽ này được phân phối tới tất cả các góc của tủ bằng hai vòi phun, vì vậy bạn có thể thả các vết bẩn cứng đầu một cách chắc chắn. Hơn nữa, tẩy rửa không thay đổi ở 50 Hz / 60 Hz. "Cửa mở êm Dễ dàng mở và đóng bằng một tay Nhấn nút, mở tay cầm của cửa dưới và cánh cửa phía trên sẽ mở ra cùng nhau. Tất nhiên bạn có thể làm cho nó dễ dàng bằng một tay khi bạn đóng nó. Xoay chân Có thể được cài đặt trên bồn rửa chén Vì các chân quay xoay khoảng 210 ° C, nó có thể được lắp đặt trên bồn rửa ngay cả khi không gian lắp đặt không đủ. Tất cả thép không gỉ trong cửa hàng Tôi có thể giữ sạch sẽ bên trong tủ Bên trong tủ được làm bằng thép không gỉ tất cả các đáy và bát đĩa. Rất khó để giữ lại chất nhờn và mùi còn sót lại, luôn giữ sự sạch sẽ. Hoạt động tiếng ồn thấp Đáng tin cậy ngay cả vào lúc nửa đêm lái xe Bằng cách kiểm soát lưu lượng nước với biến tần, hoạt động tiếng ồn thấp được thực hiện. Vì nó giữ âm thanh lái xe đến khoảng 37 dB khi ở chế độ ""chế độ ban đêm tốt"", nó không quan trọng ngay cả khi lái xe lúc nửa đêm."


Máy rửa bát nhật bãi ZOJIRUSHI Inveter BW-GX40

Rửa ở nhiệt độ cao 80 ° C không được chạm vào bằng cách rửa tay. Bụi bẩn và bùn bám vào đáy nồi, bụi bẩn cứng đầu như son môi gắn vào cốc, dầu bẩn khó rơi cũng bị tan chảy và rơi xuống.

  •   
  •  

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


SUPPORT